Get Adobe Flash player

 

MÃ NGÀNH

Đi hc :     D340301

Cao đng : C340301

 

Trong rất nhiều ngành nghề của trường Đại học Phan Thiết, Khoa Kế toán- Kiểm toán là một lựa chọn được nhiều bạn sinh viên ưa thích. Sáu năm liền (năm học 2009-2010, 2010 – 2011, 2011-2012, 2012-2013, 2013-2014, 2014-2015) Khoa Kế toán – Kiểm toán là một trong những Khoa có số lượng sinh viên theo học đông nhất của Trường. Khoa là một trong những đơn vị được Nhà trường đánh giá cao về công tác chuyên môn, được hầu hết sinh viên và phụ huynh rất hài lòng về công tác dạy và học, công tác chăm sóc sinh viên và cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy theo tôn chỉ chung là "CƠ SỞ VẬT CHẤT – PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO - CHĂM SÓC SINH VIÊN". Với tinh thần và ý chí “Rèn đức – Luyện tài – Lập thân – Kiến quốc” toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán sẽ phấn đấu trở thành một trong những Khoa có nhiều giảng viên dạy giỏi và sinh viên học tập tốt. Tuy Khoa mới hơn năm năm, nhưng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung đầy nhiệt huyết, kiến thức chuyên môn vững vàng và sự quan tâm ưu ái của nhà trường, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã, đang và sẽ trở thành đơn vị đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập, góp phần đưa thương hiệu của nhà trường lên một tầm cao mới, cung cấp cho xã hội những công dân gương mẫu, có kiến thức vững về nghề nghiệp, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Khoa Kế toán - Kiểm toán có nhiệm vụ đào tạo các bậc đại học chính quy, cao đẳng chính quy, hệ văn bằng 2, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, liên thông từ cao đẳng lên Đại học, cung cấp cho người học các kiến thức nền tảng về lĩnh vực kinh tế và kiến thức chuyên ngành về kế toán, kiểm toán. Sinh viên theo học chuyên ngành của Khoa, sau khi ra trường, có khả năng thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích, hạch toán và cung cấp thông tin kinh tế tài chính cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp, có kỹ năng lập dự toán, phân tích, quản trị vốn ngắn hạn, dài hạn và hoạch định lợi nhuận, biết thiết lập, thẩm định và quản lý dự án đầu tư, có kỹ năng đàm phán, khả năng nghiên cứu khoa học, đào tạo và tự đào tạo; có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp - Cụ thể khi ra trường, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí công việc sau:

·         Phụ trách kế toán trong các đơn vị kinh tế như doanh nghiệp, ngân hàng.

·         Phụ trách kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.

·         Kế toán tổng hợp trong các doanh nghiệp.

·         Nhân viên kế toán - tài chính.

·         Nhân viên thuế.

·         Nhân viên kế toán quản trị.

·         Nhân viên kiểm toán nội bộ.

·         Nhân viên kiểm toán độc lập.

Hầu hết sinh viên ra trường đều tìm được việc làm theo đúng ngành nghề mình đã học, đặc biệt với sinh viên khóa đầu tiên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng theo đơn đặt hàng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Khoa luôn đề cao phương châm dạy những gì thực tế đang cần, rèn luyện kỹ năng thực hành, đặc biệt là trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm cho sinh viên để có thể hòa nhập vào công việc ngay sau khi ra trường, không cần thời gian học việc và thử việc tại các doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp, đáp ứng được ngay nhu cầu tuyển dụng không chỉ cho tỉnh Bình Thuận – Phan Thiết mà còn cho cả nước.

 

Sinh viên tiêu biểu

Họ và Tên: Bùi Thị Thảo MSSV: 1354020043 Lớp:DH13KT ...
Họ và Tên: Nguyễn Minh Thức MSSV: 1254020012 Lớp:DH12KT ...
Họ và Tên: Nguyễn Thị Đăng Hân MSSV:1210020060 Lớp:CD12KT2 ...
Họ và Tên:Võ Khánh Niệm MSSV:1210020029 Lớp:CD12KT1 ...
Họ và Tên:Ngô Thị Nở MSSV:1154020110 Lớp:K3540201 Học ...

Tài liệu học tập

Sinh viên lớp CD13KT vui lòng tải tài liệu: - Giáo trình thực hành kế toán doanh nghiệp: tải tại đây - Phần I - Thực hành lập chứng từ: tải tại đây ...
Sinh viên các lớp DH14KT1, DH14KT2, CD14KT vui lòng tải tài liệu: - Bài giảng Thuế: tải tại đây - Bài tập Thuế: tải tại đây - Trắc nghiệm Thuế: tải tại đây
Các bạn sinh viên vui lòng tải tài liệu tại đây.
Sinh viên các lớp CD13KT, DH12KT vui lòng tải tài liệu tại đây và tải video hướng dẫn tại đây.  
Sinh viên các lớp CD13KT, DH13KT vui lòng tải tài liệu tại đây.

HỘP THƯ LIÊN HỆ


Module viết bởi PĐT